Ăn sáng ở đâu ngon trong khu Đoàn Ngoại giao

Nằm tại tầng dịch vụ 5B tòa nhà N01 - T4 của khu Đoàn Ngoại giao, ít ai biết rằng nơi đây có một nhà hàng và quán cà phê sang trọng phục vụ đồ ăn lại siêu ngon đó là Lucky Cafe & Restaurant.

 


Lucky Cafe & Restaurant là tổ hợp nhà hàng và quán cà phê sang trọng, đẳng cấp của khu Đoàn Ngoại giao. Nhà hàng được nhiều thực khách yêu thích bởi sở hữu không gian thoáng đãng, tinh tế với sức chứa lên tới vài trăm người. Menu của nhà hàng đa dạng từ đồ ăn sáng, cơm trưa, món nhậu đến list đồ uống, hoa quả, bánh ngọt phong phú. Bạn có thể tìm ở đây những bữa ăn nhẹ nhàng đến những bữa tiệc trà hay những bữa tiệc thịnh soạn, những buổi tụ tập đông đảo. Đặc biệt, đồ ăn sáng tại nhà hàng luôn dành được nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng đã dùng bữa tại đây.

 

 

Hiện nay, thực đơn sáng của nhà hàng bao gồm:

  • Phở gà trong đó có phở gà đùi, phở gà cánh và phở gà đặc biệt.
  • Bún sườn dọc mùng
  • Mỳ

Nước dùng trong các món phở sáng của nhà hàng được khen ngợi về độ thanh ngọt vừa phải, tinh tế nhẹ nhàng vừa đủ để lại dư vị trong lòng thực khách lại không quá lợ hay đằm.

Thịt gà mềm ngọt tự nhiên. Gà ở Lucky Cafe & Restaurant là loại gà được nhập từ nguồn uy tín, đã qua kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời luôn được nhập tươi mới. Chính vì vậy từng miếng thịt gà được đảm bảo tươi ngon, ăn cùng với phở mềm thanh đưa lại hương vị vô cùng lôi cuốn.

 

 

 

 

Nếu gọi một tô phở gà đặc biệt, bạn còn có thể thưởng thức những miếng trực tràng bùi, ngậy thơm ngon hấp dẫn.

Bát phở được điểm thêm vài cọng hành cùng một chanh, ớt tươi như điểm xuyết chút màu sắc và hương vị cho phù hợp với từng khẩu vị riêng của mỗi người.

 

 

Đi ăn ở nhiều nơi nhưng những thực khách quanh khu vực vẫn lựa chọn quay trở lại nhà hàng Lucky bởi vì thấy hương vị phở ở đây vẫn là ngon và tinh tế nhất.

Vậy là không cần phải đi xa, bạn vẫn có thể ăn một tô phở sáng thật thơm ngon, đặc biệt ngay tại khu Đoàn Ngoại giao.

Đặc biệt hơn, để tri ân khách hàng, nhà hàng Lucky Cafe & Restaurant đang có chương trình khuyến mại giảm giá 10% với dịch vụ ăn sáng, chương trình áp dụng từ ngày 25/6 đến hết ngày 25/7. Bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức bữa sáng nhẹ nhàng tinh tế tại khu Đoàn Ngoại giao nhé.

Đối tác của IMCS: