5 LÝ DO KHIẾN TRẺ NÊN HỌC BƠI LUÔN VÀ NGAY

Bơi là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với mỗi con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Cho trẻ học bơi để tránh đuối nước là việc làm cần thiết, thiết thực trong các khóa học kỹ năng hiện nay. Hãy cùng Lucky Fitness điểm xem những lý do quan trọng nào khiến bạn nên cho trẻ đi học bơi ngay hôm nay.

 

 

👉👉 Đăng ký tư vấn/tập thử miễn phí tại: https://bit.ly/2Xwak5j


Bơi là kỹ năng sinh tồn quan trọng


Mỗi năm ở Việt Nam có đến hàng ngàn trẻ em bị đuối nước. Việc dạy bơi cho trẻ từ sớm sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn vì qua quá trình học bơi trẻ biết xử lý các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra và tự biết các bảo vệ mình.


Giúp tăng sức đề kháng và rèn luyện cơ thể

Bơi là bộ môn hoạt động dưới nước và không bị ra mồ hôi. Việc bơi lội đòi hỏi phải vận động và dùng lực từ nhiều cơ quan, bộ phận cơ thể. Không những vậy bơi lội còn cần trẻ phải tập trung, kiên nhẫn. Bơi giúp trẻ vận động thoải mái mà không cảm thấy mệt mỏi, đem lại sự năng động, nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. Đồng thời tăng cường sức đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh hơn, ngoài ra cơ thể còn phòng tránh được nhiều căn bệnh mà trẻ hay mắc phải.


Giúp trẻ phát triển thể chất và kỹ năng vận động

Việc cho trẻ học bơi đều đặn từ nhỏ sẽ giúp thúc đẩy quá trình phát triển, đồng thời giúp con có những kỹ năng vận động nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. Ở nước ngoài, trẻ chỉ vài tuổi đã được bố mẹ cho đi học bơi để phát triển các kỹ năng.

 

 

👉👉 Đăng ký tư vấn/tập thử miễn phí tại: https://bit.ly/2Xwak5j


Tập bơi giúp trẻ tự tin hơn

Ngoài là bộ môn rèn luyện sức khỏe, bơi lội còn giúp trẻ rèn luyện sự tự tin, mang lại nhiều điều bổ ích và cơ hội để trẻ phát triển tốt hơn. Việc vừa học vừa chơi giúp trẻ khỏe mạnh, tự tin, sống lành mạnh và hòa đồng với bạn bè, tăng kỹ năng học hỏi và nắm bắt kinh nghiệm từ những người khác.

Bên cạnh đó, bơi lội cũng giúp đem lại niềm vui cho trẻ xua tan mệt mỏi, cáu gắt, để trẻ không bị căng thẳng và stress với việc học ở trường, giúp các con trưởng thành hơn, vui tươi hơn.


Bơi lội tốt cho sức khỏe và còn có thể chữa bệnh


Đối với những trẻ gầy yếu, lười ăn, chậm lớn việc học bơi sẽ giúp trẻ ăn ngon và nhiều hơn, ngủ yên, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng giúp các con tăng cân và khỏe mạnh hơn. Còn với các trẻ bị béo phì, thừa cân, bơi lội giúp các con tiêu hao nhiều năng lượng dư thừa, đốt cháy nhiều mỡ thừa thông qua các động tác bơi lội.

Việc học bơi còn giúp trẻ thích nghi được với nhiều loại môi trường, để cơ thể khỏe mạnh và dễ dàng thích ứng thời tiết.

Hãy để Lucky Fitness giúp trẻ nhà bạn tự tin bơi lội, làm chủ được môi trường nước, phát triển cả về thể chất và tinh thần của trẻ.

 

 

👉👉 Đăng ký tư vấn/tập thử miễn phí tại: https://bit.ly/2Xwak5j

Đối tác của IMCS: