TASECO ĐÀ NẴNG ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Tháng 6/2017, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo sống trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

TASECO Đà Nẵng đã đóng góp 500 triệu đồng để cùng với UBMTTQVN Thành phố Đà Nẵng chung tay xây dựng 10 căn Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo.

Vừa qua, TASECO Đà Nẵng đã tham dự lễ khởi công xây dựng 03 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo sống tại các quận Thanh Khê, Hòa Vang và Cẩm Lệ. 

Đại diện TASECO Đà Nẵng trao hỗ trợ cho các hộ nghèo

Lễ khởi công xây dựng Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ

 

Tất cả 10 gia đình được nhận hỗ trợ xây dựng Nhà đại đoàn kết tại Đà Nẵng đều là những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn hoặc bị khuyết tật, có thu nhập bấp bênh, rất cần quan tâm và giúp đỡ.

Thư cảm ơn của UBMTTQ VN Thành phố Đà Nẵng

TASECO Đà Nẵng luôn giữ tôn chỉ nam “lá lành đùm lá rách” hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, hết sức cố gắng giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn thành phố. Việc xây dựng Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo với mục đích động viên các gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, để thoát nghèo bền vững.

 

Hiện nay số tiền ủng hộ của TASECO Đà Nẵng đã được UBMTTQ TP Đà Nẵng đã phân bổ về các quận trên địa bàn thành phố, tiếp tục tiến hành khởi công xây dựng Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo khác sống tại Đà Nẵng.

Đối tác của IMCS: