HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN HỖ TRỢ CÁC NẠN NHÂN & KHẮC PHỤC HẬU QUẢ BOM MÌN TẠI TỈNH HÀ GIANG

Ngày 6/02/2015, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long đã kết hợp với Hội Hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn tại tỉnh Hà Giang để tổ chức chương trình “Xuân về trên bãi mìn xưa” cho đồng bào xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

(Trung tướng Nguyễn Đức Soát, chủ tịch hội hỗ trợ và khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam phát biểu khai mạc)

(Tới dự chương trình có các nhà hảo tâm, các lãnh đạo của tỉnh, quân khu)

Hội Khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam được thành lập từ Tháng 11 năm 2014, với mục tiêu tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về hậu quả và những tác hại do bom mìn gây ra; các biện pháp phòng tránh tối đa hậu quả bom mìn, đồng thời kêu gọi toàn quốc và quốc tế chung tay hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn do bom mìn.

 

Được sự cho phép và ủng hộ của Hội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long vinh dự là nhà tài trợ chính tổ chức chương trình, đo và lắp hơn 20 chân tay giả cho những người bị thương tật do bom mìn.

(đo đạc làm chân tay giả cho các nạn nhân)

Đây là món quà ý nghĩa giúp cho đồng bào có thể đi lại, làm ăn, có một cuộc sống tốt đẹp hơn và đặc biệt là được trọn vẹn hơn khi dịp tết Ất Mùi đang đến.

 

Đến với Trường PTDT Bán trú – THCS xã Thanh Thủy, Ông Nguyễn Quang Huy và Ông Lê Anh Quốc đã có dịp đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho học sinh của trường, khuyến khích các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thể chất, tinh thần vượt qua khó khăn để vươn lên thành đạt trong cuộc sống.

(Trung Tướng Phạm Ngọc Khóa (giữa), Ông Nguyễn Quang Huy (Trái) và Ông Lê Anh Quốc (phải) đi thăm hỏi và động viên các em trường PTDT Bán trú THCS xã Thanh Thủy)

 

Kết thúc chương trình, Ông Nguyễn Quang Huy, Ông Lê Anh Quốc đã chụp ảnh lưu niệm cùng các trung tướng và thành viên khác

(Ông Nguyễn Quang Huy và Ông Lê Anh Quốc (P.TGĐ TASECO) chụp ảnh cùng Trung Tướng Nguyễn Đức Soát, Trung Tướng Ma Quang Toàn, Trung Tướng Phạm Ngọc Khóa và các thành viên tổ chức chương trình)

 

(Ông Nguyễn Quang Huy (trái) – P.TGD TASECO chụp ảnh lưu niêm cùng Trung Tướng Phạm Ngọc Khóa)

 

Ông Lê Anh Quốc (phải) – P.TGD TASECO chụp ảnh lưu niêm cùng Trung Tướng Phạm Ngọc Khóa)

 

Đây là một trong chuỗi những hoạt động từ thiện tri ân tới tất cả đồng bào còn khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đóng góp công sức để phát triển xã hội, đất nước giàu mạnh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng  Long TASECO.

Đối tác của IMCS: