TASECO CHĂM LO ĐỜI SỐNG CỦA CÁC HỘ NGHÈO CÔ ĐƠN QUẬN CẦU GIẤY

Sáng ngày 25/5/2017, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) kết hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Cầu Giấy tới thăm và trao trợ cấp cho 3 gia đình hộ nghèo cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận Cầu Giấy. Tổng chi phí hỗ trợ quý II cho 3 trường hợp này là 54 triệu đồng.

Công ty Taseco đã đến thăm gia đình bà Phạm Thị Thậm (71 tuổi) đang sống tại tổ 6, phường Yên Hòa, Cầu Giấy. Bà Thậm có cuộc sống cô đơn, thường xuyên ốm đau và bệnh tật. 

Bà Phạm Thị Thậm nhận quà hỗ trợ từ công ty Taseco

Trường hợp hộ nghèo cô đơn khó khăn khác được công ty quan tâm hỗ trợ là bà Phạm Thị Miên (66 tuổi) đang sống tại tổ 11, phường Nghĩa Đô. Bà Miên không có con cái, chồng mất từ nhiều năm trước, hiện đang sống một mình và thường xuyên ốm đau.

Đại diện Taseco trao sổ tiết kiệm cho bà Phạm Thị Miên

Hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Hiền (79 tuổi) sống tại tổ 4, phường Nghĩa Đô cũng khiến nhiều người xót xa. Bà sống cô đơn đã nhiều năm, bị khuyết tật và luôn đau ốm. Cuộc sống của bà Hiền từ lâu đã hoàn toàn chỉ phụ thuộc vào trợ cấp Bảo trợ xã hội.

Bà Nguyễn Thị Hiền nhận quà hỗ trợ gồm 01 tivi và 10kg gạo từ công ty Taseco

Trong các năm qua, công ty Taseco luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho người nghèo, nhất là những người già cô đơn, không nơi nương tựa, các gia đình khó khăn, giúp họ vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất, ổn định cuộc sống.

Đối tác của IMCS: