TĂNG CƯỜNG CÁC CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Kính gửi Quý Cư dân/Quý Khách hàng
Thực hiện chủ trương của Chính Phủ và Bộ Y tế, IMCS-đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành toà nhà đã và đang thực hiện nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus corona gây ra đặc biệt tại các toà nhà mà IMCS đang trực tiếp quản lý.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, IMCS đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để thực hiện theo dõi và kiểm tra hộ chiếu của các cư dân là công dân nước ngoài. Phối hợp với Y Tế địa phương trong trường hợp toà nhà có cư dân thuộc diện phải cách ly. Thêm vào đó, từ cuối tháng 01/2020 các toà nhà mà IMCS đang trực tiếp quản lý đã trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay khô có chứa cồn >75%, gần đây BQL tại các Toà nhà đã và đang triển khai đo thân nhiệt của Cư dân cũng như Khách hàng ra vào toà nhà để đảm bảo tối ưu hiệu quả công tác phòng dịch. 

Tại các địa điểm kinh doanh dịch vụ của IMCS tại các toà nhà như CLB Lucky Fitness, Nhà hàng Thế giới lẩu, Nhà hàng Lucky Cafe, Văn phòng thông minh (Toong - N01T4) đều đã trang bị dung dịch khử trùng, nước rửa tay khô, khẩu trang y tế. Tại các địa điểm kinh doanh này, IMCS cũng đã thực hiện việc đo thân nhiệt tất cả các khách hàng đến sử dụng dịch vụ, kiểm tra passport của các khách hàng là người nước ngoài. Nhân viên tại các địa điểm kinh doanh đều đeo khẩu trang khi tiếp xúc, làm việc với khách hàng.

 


 

 

Để phòng chống dịch kính mong Quý cư dân nghiệm túc thực hiện các khuyến nghị từ Bộ Y Tế cũng như khuyến cáo từ BQL toà nhà. Bên cạnh đó Quý cư dân hãy trang bị cho mình kiến thức phòng tránh dịch hiệu quả nhất như: giữ ấm cơ thể (đặc biệt là cổ họng), đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, vệ sinh mũi họng bằng dung dịch nước muối sinh lý, tích cực uống nước ấm, vitamin C để tăng cường sức đề kháng và hạn chế đến nơi đông người.

IMCS cũng như BQL các toà nhà bằng mọi khả năng và trách nhiệm của mình sẽ tuân thủ và trang bị kiến thức phòng dịch tốt nhất để đảm bảo an toàn sức khoẻ của Quý cư dân.
Trân trọng!
-----------------------------------------
𝐂𝐎𝐍𝐆𝐓𝐘𝐂𝐏𝐐𝐔𝐀𝐍𝐋𝐘𝐁𝐀𝐓𝐃𝐎𝐍𝐆𝐒𝐀𝐍𝐐𝐔𝐎𝐂𝐓𝐄- 𝐈𝐌𝐂𝐒
📍 Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà N02-T1 Khu Đoàn Ngoại Giao, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Tỏa, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
☎ Hotline: 024.3783.2929
🌐 Website: https://imcs.vn

Đối tác của IMCS: