NHÀ HÀNG THẾ GIỚ LẨU MỞ CỬA TRỞ LẠI

 

Sau một thời gian nâng cấp, nhà hàng Thế giới lẩu (Hotpot World) đã mở cửa trở lại, đánh dấu một sự đổi mới, sẽ đem đến những bất ngờ thú vị dành cho thực khách.

Với không gian đầm ấm và sang trọng tại Tầng 1 - Tòa N03-T2 thuộc Khu Đoàn Ngoại Giao, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, nhà hàng Thế giới lẩu sẽ luôn là điểm đến thân thuộc của tất cả mọi thực khách, khi tổ chức những bữa tiệc bên cạnh người thân và bạn bè.

Dưới đôi bàn tay tài ba của đội ngũ nhà bếp chuyên nghiệp, các món ăn được chế biến sẽ trở nên độc đáo, nhưng không mất đi sự tinh túy.

Với các món lẩu làm chủ đạo, Nhà hàng thế giới lẩu sẽ làm hài lòng nhiều thực khách đến thưởng thức và khám phá sự tinh tế của các món ăn. Đặc biệt, Thế giới lẩu còn mang đến cho thực khách những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi thưởng thức các món lẩu tại nhà hàng.

Ngoài ra, nhà hàng Thế giới lẩu sẽ phục vụ đồ ăn sáng từ ngày 01/10/2018 nhằm đáp ứng nhu cầu của Cư dân Khu Đoàn ngoại giao. 

Trong tuần lễ mở cửa, đến thưởng thức những điều bất ngờ, thú vị, thực khách sẽ được ưu đãi đặc biệt, giảm giá 10% tổng giá trị thanh toán hóa đơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà hàng Thế Giới Lẩu

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N03-T2, Khu Đoàn Ngoại Giao, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0931705986

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangthegioilau/

Đối tác của IMCS: