Nhà hàng Lucky Cafe & Restaurant - Địa điểm lý tưởng để tổ chức Bế giảng

Không chỉ là địa điểm ăn uống, thư giãn nghỉ ngơi, Lucky Cafe & Restaurant còn là nơi để tổ chức những buổi gặp mặt, liên hoan Bế giảng năm học cho các bạn học sinh.


Ngày 24/5/20019 vừa qua, tập thể lớp 6M, trường THCS Lomonoxop đã có một buổi liên hoan Bế giảng năm học 2018 - 2019 đầy vui nhộn và cũng không kém phần ấm cúng tại Tổ hợp dịch vụ Lucky.

 

 

Ngay từ sáng, các bạn dưới sự giúp đỡ của thầy cô, huấn luyện viên cùng các vị phụ huynh đã tập trung tại bể bơi của Lucky Fitness & Pool để bơi lội và tham gia các trò chơi team building. Không khí ngoài trời mát mẻ càng khiến cộng thêm sự hăng say, nhiệt tình của các bạn nhỏ đã khiến cho những phần chơi thú vị dưới bể bơi càng thêm hấp dẫn.

 

 


 

 

Sau buổi sáng bơi lội mệt nhoài khá mất sức, các bạn đã đến với Lucky Cafe & Restaurant để thưởng thức bữa tiệc buffet đặc sắc, ấn tượng.

 


 

Phần nhiều các bạn nam đều tỏ ra tiếc nuối vì vẫn còn muốn tiếp tục bơi, trong khi các bạn nữ lại thích thú chụm đầu trò chuyện trong không gian thanh tĩnh của nhà hàng.


Nhà hàng Lucky Cafe & Restaurant không chỉ là nơi để các bạn ăn uống, hơn thế đây còn là địa điểm để các bạn tụ tập trò chuyện, nghỉ ngơi thư giãn, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong một năm học vừa qua.

 


 

 

 

Kết thúc chuyến đi, gương mặt các bạn nhỏ vẫn còn rất háo hức và vui tươi. Lucky Cafe & Restaurant thật cảm ơn các bạn nhỏ, nhờ các bạn mà nhà hàng đã có một buổi sáng sống lại trong không khí của tuổi học trò, dưới mái trường thân thương.

Đặng Linh

Đối tác của IMCS: