NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI NHƯ VƯỜN CỔ TÍCH Ở IMCS

Ngày Quốc tế thiếu nhi, Công ty Cổ phần Bất động sản Quốc tế IMCS đã tổ chức ngày hội cho các em nhỏ với chủ đề Thế giới cổ tích. Đây là một ngày hội đầy sắc màu, sôi động và náo nhiệt không chỉ với các em nhỏ mà còn đối với tất cả các vị phụ huynh.

 


Chương trình được xây dựng với những nhân vật hoạt hình, những khu vườn trong rừng xanh, những nàng tiên cá dưới biển đại dương… đem đến một ngày Quốc tế thiếu nhi nhiệm màu. Từng tiết mục ý nghĩa không chỉ thú vị mà còn truyền tải tới các bạn nhỏ những thông điệp: em yêu hành tinh xanh, cùng nhau bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên, giữ cho biển sạch và nguồn nước ko bị độc hại, chống biến đổi khí hậu.

 


Các bạn nhỏ của IMCS nói riêng và toàn thể tập đoàn TASECO nói chung đều tỏ ra vô cùng hưng phấn, say mê với các tiết mục văn nghệ. Cứ mỗi câu hỏi mà MC cất lên là các bạn nhỏ lại phấn khích, không ngừng vẫy tay trả lời.

 

 


Các câu chuyện của khu rừng xanh được kể lại một cách hài hước vui nhộn bằng những chú rối người và hoạt cảnh sinh động.


Thông qua những tiết mục văn nghệ, chương trình gửi tới các bé thông điệp phải biết yêu thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên, gieo mầm xanh yêu thương lan tỏa.

 

 

 

 

Những vở diễn và hoạt cảnh đều diễn ra trong nhà và mang sắc thái, có chủ đề nội dung ý nghĩa. Mỗi bạn nhỏ cũng sẽ được tặng những phần quà thú vị cho ngày Tết thiếu nhi của mình.

 


Không những vậy, chương trình còn có màn thi bơi đặc sắc giúp các bạn nhỏ sải cánh giữa bể bơi của Lucky Fitness & Pool.

 

 


Ngày Quốc tế thiếu nhi của IMCS và TASECO đã khép lại thành công rực rỡ bằng một bữa tiệc buffet nhẹ nhàng cho các bạn nhỏ.

 

 


 

Ngày hội Quốc tế thiếu nhi không chỉ là dịp để các bạn nhỏ gặp gỡ, chuyện trò mà qua đây, các vị phụ huynh, cán bộ công nhân viên của IMCS nói riêng và với tòa thể TASECO nói chung có dịp để giao lưu, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.


IMCS mong rằng, các bé sẽ mãi giữ nụ cười tươi trên môi như vậy. Chúc cho các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và có những giây phút nghỉ hè thật vui vẻ, ý nghĩa.

 

Đặng Linh

Đối tác của IMCS: