HÀNH TRÌNH 3 NGÀY 2 ĐÊM TẠI HẠ LONG - TUẦN CHÂU

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Quốc tế (IMCS) đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018 cho toàn thể Cán bộ nhân viên tại Hạ Long - Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh.

(Du lịch Hạ Long - Tuần Châu 2018)
 

Du lịch - Tham quan - Nghỉ mát luôn là những hoạt động được IMCS quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể CBNV trong công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần thì hoạt động du lịch như một lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến của Cán bộ nhân viên IMCS trong suốt một năm qua.

(Hoạt động teambuilding tại bãi biển Tuần Châu)

(Vui vẻ, nhiệt huyết và đầy sức trẻ)

(Với hoạt động tập thể như teambuilding trên bãi biển Tuần Châu xinh đẹp đã mang lại sức trẻ, sự vui vẻ trên từng khuôn mặt của các thành viên tham gia.)

Với tiết trời có chút mưa lâm thâm nhưng không làm ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình hai đợi chơi đã đóng góp cho phần thi sự hài hước, sự tự tin và tình đoàn kết.

(Tinh thần vui chơi hết mình)

Kết thúc sự kiện Teambuilding, CBNV IMCS tiếp tục tham gia Gala Dinner đầy bất ngờ vào buổi tối.

(Ông Nguyễn Hải Linh - Phó Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu khai mạc Gala Dinner)

Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự sáng tạo và hài hước của các thành viên. Đặc sắc nhất có lẽ là phần thiết kế trang phục thời trang "độc đáo".

(Những bộ trang phục đầy ấn tượng do các thành viên thiết kế)

Đây là dịp để Công ty tri ân những nỗ lực, phấn đấu làm việc của tất cả các nhân viên trong một năm qua, giúp cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty có những ngày thư giãn thật thỏa mái.

Thông qua chuyến tham quan du lịch này, cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết các cán bộ, nhân viên các phòng ban, và tạo cầu nối giao lưu giữa các gia đình anh chị em trong Công ty với nhau.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2018, đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp, và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà Nội an toàn.

(IMCS - Let's shine together)

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng xây dựng một thương hiệu IMCS vững mạnh và phát triển.

Đối tác của IMCS: