Buổi Khai trương sôi động, tưng bừng của Tổ hợp dịch vụ Lucky

Ngày 15/5/2019, Tổ hợp dịch vụ Lucky Cafe & Restaurant và Lucky Fitness & Pool đã có một buổi khai trương thành công rực rỡ.


Tham dự vào buổi lễ có các lãnh đạo của tập đoàn, các cán bộ công nhân viên cùng đông đảo khách mời, cư dân của tòa nhà N01 - T4 và những cư dân khác.


11h sáng, buổi lễ khai trương bắt đầu, các hoạt động giới thiệu về dịch vụ của hệ thống nhà hàng, quán cà phê, phòng tập, bể bơi,… được tổ chức song song, đồng bộ.

 


 

 

Khách mời quan sát và trải nghiệm dịch vụ của Tổ hợp.


19h tối, đêm nhạc hội Pool Party chính thức được mở màn. Với các tiết mục văn nghệ sôi động, náo nhiệt.

 

Tiết mục Belly Dane nóng bỏng và lôi cuốn của một master.

 

Một tiết mục Yoga khác của Huấn luyện viên.

 

Tiết mục Zumba khuấy động bầu không khí.

 

 

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng diễn ra từ đầu đến cuối đêm hội đã đem lại cho khán giả không khí háo hức, đợi chờ với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra đêm nhạc hội còn có rất nhiều tiết mục đặc sắc khác với sự đóng góp của các DJ, huấn luyện viên, hội viên trung tâm và cán bộ công nhân viên của tòa nhà.

 

 

Đêm nhạc hội đã khép lại một ngày Khai trương Tổ hợp dịch vụ thành công tốt đẹp. Lucky Cafe & Restaurant và Lucky Fitness & Pool đã giúp người xem có một đêm quẩy nhiệt tình và mãn nhãn.

 

  • Lucky Cafe & Restaurant là hệ thống nhà hàng, quán cà phê sang trọng với menu phong phú từ phở sáng đến cơm văn phòng, đồ uống… đa dạng, hấp dẫn.
  • Lucky Fitness & Pool là Hệ thống phòng tập GYM, phòng tập Yoga, Zumba, GX, Dance, hệ thống phòng xông hơi cùng bể bơi rộng hơn 300 m2 đem lại dịch vụ tập luyện, giải trí phong phú, chất lượng cho khách hàng.


Để biết thêm chi tiết về Tổ hợp dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Lucky Cafe & Restaurant: 090 1720189

Lucky Fitness & Pool: 089.858.9955

Đối tác của IMCS: