TASECO TRAO TẶNG 500 TRIỆU HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CHO BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các bệnh viện và cơ sở y tế trong cả nước đang tập trung nguồn lực để phòng chống dịch, đảm bảo tối đa cho công tác chuyên môn y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đẩy lui dịch bệnh.

Thấu hiểu những thử thách mà đội ngũ cán bộ, bác sỹ tại các bệnh viện đang đối mặt và để tiếp sức kịp thời cho việc đối phó dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 18/03/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) đã tài trợ 500 triệu đồng cho Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Hải - Tổng Giám đốc Công ty Taseco đã bày tỏ sự ghi nhận và chia sẻ những khó khăn mà các bệnh viện và đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của toàn ngành đang phải ngày đêm tận tụy, quên mình để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống và kiểm soát tốt hơn, cũng như đẩy lui hoàn toàn được dịch bệnh.

Với tinh thần chung sức chia sẻ trách nhiệm xã hội và cộng đồng, Taseco khẳng định sẽ tiếp tục tham gia đóng góp tích cực và hỗ trợ thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo tối đa công tác chuyên môn y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Taseco trao tặng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội gửi tặng hoa tri ân đến Taseco

Trao đổi tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội đã trân trọng cảm ơn sự ủng hộ kịp thời của Taseco và cam kết sử dụng đúng mục đích và hiệu quả các nguồn lực được tài trợ. Về khía cạnh chuyên môn, phía Bệnh viện sẽ liên tục cập nhật các thông tin hữu ích để các đơn vị cùng nắm được, tránh hoang mang, lo lắng trước tình hình dịch bệnh.

Nguồn bài viết: https://taseco.vn/tin-taseco/taseco-trao-tang-500-trieu-ho-tro-phong-chong-dich-covid19-cho-benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi.html

Đối tác của IMCS: