TASECO LAND TRAO TẶNG 200 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hiện nay các tỉnh, thành trong cả nước đang tập trung cao độ các nguồn lực, đảm bảo tối đa cho công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt là các tỉnh, thành phố đã có bệnh nhân mắc bệnh do chủng vi rút Corona gây ra.

Luôn sẵn sàng tinh thần chia sẻ trách nhiệm xã hội, sángngày 19/03/2020 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) đã trao tặng cho UBND thành phố Hạ Long tổng số 25.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn (trị giá 200 triệu đồng).

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Trần Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Taseco Land đã chia sẻ và mong muốn được chung tay, góp sức cùng với UBND Thành phố Hạ Long tăng cường thêm nguồn lực phòng, chống dịch để kiểm soát tốt hơn và tiến tới đẩy lui hoàn toàn dịch bệnh.

Taseco Land trao tặng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho UBND thành phố Hạ Long

Trao đổi tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long trân trọng cảm ơn sự ủng hộ kịp thời của Tasecoland và cam kết sử dụng đúng mục đích, hiệu quả các nguồn lực được tài trợ. Thành phố Hạ Long nỗ lực và quyết tâm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Nguồn bài viết: https://tasecoland.vn/tin-taseco-land/taseco-land-trao-tang-200-trieu-dong-ho-tro-cong-tac-phong-chong-dich-benh-covid-19.html

Đối tác của IMCS: