QUẢN LÝ CHUNG CƯ

Công ty cổ phần quản lý Bất động sản Quốc tế (IMCS) là một trong số ít những công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực quản lý bất động sản ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, IMCS tự hào là một trong đơn vị cung cấp dịch Quản lý bất động sản nói chung và dịch vụ Quản lý chung cư nói riêng hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ quản lý nhà chung cư hiện nay là một dịch vụ khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Trong thập kỷ qua, cuộc sống tại các đô thị Việt Nam đang thay đổi rõ rệt, các tòa nhà chung cư mọc lên dần thế cho kiểu nhà riêng của hộ gia đình truyền thống. Một tòa chung cư với hàng trăm căn hộ là môi trường sống chung của hàng trăm hộ dân, sẽ có những phần sở hữu riêng của từng hộ gia đình và cũng có những phần sở hữu chung của toàn bộ cư dân trong tòa trung cư ấy. Do đó, để quản lý, vận hành một loại hình Bất động sản còn khá mới mẻ này thì vai trò của một bên thứ ba là vô cùng quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu hết sức cấp thiết này của thị trường, IMCS chúng tôi gửi tới Quý khách hàng dịch vụ Quản lý chung cư với với mục tiêu:

-  Bảo đảm an toàn

-  Hài hòa lợi ích, giảm thiểu tranh chấp

-  Tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân

-  Kiểm soát chi phí

-  Cam kết chất lượng

Với hoạt động Quản lý chung cư của IMCS, chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng đầy đủ các dịch vụ để bảo đảm tốt nhất trong hoạt động của cơ sở vật chất nhà chung cư như:

-         An ninh – An toàn chung cư

-         Sửa chữa – Bảo trì

-         Làm sạch căn hộ - Chung cư

-         Chăm sóc cây

-         Phòng cháy chữa cháy

-         Quản lý hình ảnh truyền thông

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

-  Cung cấp các dịch vụ bảo vệ

-  Vệ sinh môi trường, thu gom rác thải

-  Chăm sóc vườn hoa, cây cảnh

-  Diệt côn trùng và các dịch vụ khác bảo đảm cho nhà chung cư hoạt động bình thường

Với tư duy mới, trẻ và năng động, IMCS không ngừng cài tiến và mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Đối tác của IMCS: