TỔNG QUAN DỰ ÁN Nam An Khánh

Khu đô thị mới Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà làm chủ đầu tư. Đây là dự án khu đô thị mới có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại bao gồm các khu biệt thự nhà vườn sang trọng có hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu vực trung tâm của dự án.

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức - Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 288.8 ha, trong đó 15,3 ha trong dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất. Tổng diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha.

Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường, Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí hiện đại và bố trí hài hòa xen kẽ với các công trình cây xanh, sân vườn, các khu tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tennis và các khu ven mặt nước

Khu nhà ở thấp tầng TT-32, TT-84 và TT-164 do TASECO làm Chủ đầu tư thứ cấp được quy hoạch nằm trong quần thể các khu biệt thự của dự án Khu đô thị Nam an Khánh bên cạnh việc tuân thủ các chỉ tiêu quy hoạch chi tiết  đã được phê duyệt, TASECO quyết tâm tạo dựng được các khu biệt thự hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại Dự án này nói riêng và tại Thủ đô Hà Nội nói chung. 

 

 

 

Đối tác của IMCS: