IMCS-CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Phụ nữ Việt Nam thật đẹp! Cái đẹp của người phụ nữ trong lao động, trong công việc, trong tình yêu và cả trong đời sống thường ngày. Từ ngàn đời xưa cho đến nay người phụ nữ Việt đã để lại những dấu ấn trong suốt chiều dài lịch sử như một khẳng định về nét đẹp toàn diện của mình. 

Người phụ nữ đã trở thành hình tượng của biết bao những bào thơ, bài văn, bài nhạc và bao tác phẩm nghệ thuật khác đã thể hiện trọn vẹn nét đẹp từ tâm hồn đến hình thể, phẩm chất đến trí tuệ của người phụ nữ. Trong một ngày đầy ý nghĩa một ngày mà cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, được yêu thương và được thấu cảm. Người ta thường nói "A woman can make happiness bloom all around them" tạm dịch là Một người phụ nữ có thể làm cho hạnh phúc nở rộ xung quanh mình. Thực vậy, khi người phụ nữ được yêu thương họ tạo nên một nguồn năng lượng khiến cho tất cả mọi vật xung quanh đều trở nên hạnh phúc, xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

Nhà thơ Hữu Thỉnh đã từng ví người tình, người phụ nữ như một phần không thể thiếu trong cuộc sống bộn bề này, nếu thiếu đi người phụ nữ mọi thứ đều sẽ trở nên lẻ loi. Dường như người phụ nữ là nhạc trưởng của cuộc sống, vắng họ thì cuộc sống không tồn tại: 

"Anh xa em

Trăng cũng lẻ

Mặt trời lẻ

Biển vẫn cậy mình dài rộng thế

Vắng cánh buồm một chút ... đã cô đơn

Gió không phải là roi mà vách núi phải mòn

Em không phải là chiều mà nhuộm anh đến tím 

Sóng chẳng đi đến đâu nêu không đưa em đến

Dù sóng đã làm anh 

Nghiêng ngả

Vì em!"

Nhằm phát huy phong chào của Công ty cũng như là để cho cánh mày dâu của IMCS được thể hiện tình cảm đối với chị em phụ nữ những người đã tần tảo, vất vả cùng các anh cố gắng trên con đường phát triển Công ty. IMCS cùng cánh mày râu của Công ty đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để thể hiện tình cảm, sự tôn trọng đối với các chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt ý nghĩa 20-10-2017.

(Buổi tiệc nho nhỏ cho toàn thể chị em của IMCS)

Với lời chúc yêu thương, những câu hát nhẹ nhàng cùng những đóa hoa xinh tươi đã làm không khí buổi tiệc trở nên vui vẻ, tràn ngập yêu thương và tình cảm mà Công ty IMCS đã trao cơ hội cho các anh thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt ý nghĩa. Để cho chị em phụ nữ thấy được tình cảm, sự trân trọng của Công ty, của ban lãnh đạo và của các đấng mày râu.

(Bà Trần Thị Loan đại diện nhận bó hoa tươi thắm)

(Chị em vui vẻ nhận những đóa hoa tươi thắm)

Chúc toàn thể chị em phụ nữ của IMCS ngày cành xinh đẹp,  hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe và thành công. Chúc chị em cùng sát cánh với đấng mày râu trong sự nghiệp phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Phụ nữ là để yêu thương!

 

Đối tác của IMCS: