GIAO HỮU BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và tăng cường mối quan hệ với các đối tác. Ngày 05/04/2015, Giải bóng đá tứ hùng cup "Thống Nhất" lần 1 đã được diễn ra tại Sân bóng 88 Lê Văn Lương. 
Tới tham gia trong buổi giao lưu có các lãnh đạo cấp cao của cả 4 đội tham gia. Đặc biệt, lãnh đạo của TASECO có anh Phạm Ngọc Thanh (Chủ tịch HĐQT), anh Nguyễn Minh Hải (TGĐ) và anh Nguyễn Quang Huy (Phó TGĐ) đã đến khích lệ tinh thần đội bóng TASECO, anh Hải đã trực tiếp tham gia thi đấu cùng đội bóng. Đội ngũ cổ động viên đông đảo với những chàng trai nhiệt tình, những cô gái xinh đẹp quyến rũ đã là nguồn cổ động cho các vận động viên thi đấu hết mình. 
Đây là sự kiện và hoạt động tập thể dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty đặc biệt là đội bóng TASECO FC đã chăm chỉ luyện tập để cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp. Cán bộ công nhân viên TASECO được gần gũi, đoàn kết hơn khi cùng tham gia vào cảm xúc trên sân đấu. 
Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu. Qua những lần thi đấu thể theo thế này, cán bộ công nhân viên hãy cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, tập thể bằng cách tham gia trực tiếp thi đấu hoặc gián tiếp cổ vũ tại sân đấu.
Hãy thể hiện mình là con người TASECO.
 

Đối tác của IMCS: