Đội bóng IMCS giành Huy chương Đồng Cup Giao hữu bóng đá Icon 4

Nhằm kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4, Giải bóng đá Giao hữu đã được tổ chức với sự tham dự của nhiều đội bóng trong đó có Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Quốc tế IMCS.

 


Bước vào giải đấu với tinh thần đá hết mình, tôn trọng đối thủ, các thành viên của đội bóng IMCS đã chơi rất quyết liệt, không ngại lăn xả và luôn tận dụng những cơ hội để tìm kiếm bàn thắng.

Trong 2 trận đấu đầu tiên, IMCS đã chơi rất quyết liệt hăng hái, tấn công táo bạo và phòng ngự chắc chắn, khiến đối thủ không thể phá thủng lưới của thủ môn Phạm Công Hảo. Các cầu thủ trên sân triển khai tấn công mạnh mẽ, ghi bàn vào lưới của đối phương. Bàn thắng của cầu thủ Mai Đình Trinh đã đưa cả đội vững bước tiến vào trận Bán kết.

Cứ sau mỗi trận đấu, cả đội bóng lại cùng họp đúc rút kinh nghiệm, phân tích điểm mạnh yếu của đối thủ và triển khai thế trận, lối đá, phương án tấn công, giải pháp phòng ngự và các chiến thuật trong trận đấu tiếp theo. Đội trưởng Nguyễn Hải Linh không ngừng động viên các cầu thủ cũng như đưa ra nhiều chiến lược quan trọng trước mỗi trận.

 

 

 

Sau các lượt trận ở vòng loại, IMCS đã vững vàng tiến vào trận Bán kết với đội bóng của Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ giới. Cả hai đội đã chiến đấu vô cùng hăng hái, tự tin và dũng mãnh. Kết quả chung cuộc, đội bóng của Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Quốc tế đã giành được Huy chương Đồng, khép lại một Giải đấu thành công tốt đẹp.

Giải đấu Giao hữu Bóng đá kỷ niệm 60 thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 được tổ chức với sự tham gia của nhiều đội bóng như: Đội MCS của Công ty CP Thi công Cơ giới Xây lắp, Star Home, Taseco Land, Taseco Air... Sau hàng loạt trận đấu sôi động, cuối cùng đội bóng của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng số 4 đã giành được Huy chương Vàng và đội bóng của Công ty Cổ phần Xây lắp Cơ giới giành được Huy chương Bạc.

 

 

 

 

 

 

Mỗi giải đấu như vậy không chỉ là cơ hội rèn luyện bản thân, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, thể hiện tinh thần thể thao mà còn là dịp để các đơn vị có cơ hội giao lưu, xây dựng tình đoàn kết giữa các thành viên. Hy vọng trong những chương trình tới đây IMCS sẽ luôn giữ vững tinh thần, chơi hết mình và quyết thắng.

Đối tác của IMCS: