Chào sinh nhật Tháng Mười

Nếu như Tháng Mười ở Hà Nội mang theo những cơn mưa đầu đông khiến người ta cảm thấy được cái se lạnh của thời tiết thì tháng Mười của IMCS lại mang đến cho cán bộ, nhân viên một buổi sinh nhật đầm ấm và gần gũi. Để tiếp nối trong chuỗi sự kiện thường niên của năm, IMCS đã triển khai hoạt động để nâng cao đời sống tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên qua bữa tiệc sinh nhật Tháng Mười đầy ấm áp.

       

Chào sinh nhật tháng 10

Với phương châm hoạt động lấy nguồn nhân lực làm trung tâm, Ban lãnh đạo trong suốt quá trình hoạt động của Công ty luôn đặt sự quan tâm đến toàn thể cán bộ nhân viên và luôn mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên cả về đời sống tinh thần và điều kiện làm việc. Thông quá đó cán bộ, nhân viên sẽ có một tâm lý thoải mái, xây dựng tình đoàn kết của một tập thể và đặc biệt là có một tinh thần, trạng thái làm việc tốt nhất trong công việc. Sinh nhật tháng Mười được tổ chức tại Canteen Công ty với sự tham gia toàn thể các cán bộ, nhân viên và ban lãnh đạo Công ty đại diện là Bà Nguyễn Thị Minh Hằng và ông Nguyễn Hải Linh đều là Phó Tổng Giám đốc Công ty. Không khí sinh nhật trở nên đầm ấm và gần gũi hơn khi Bà Nguyễn Thị Minh Hằng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng lên nhận hoa và thổi nến với các cán bộ, nhân viên có sinh nhật trong tháng 10.

(Bà Nguyễn Thị Minh Hằng – Phó Tổng giám đốc đã cùng chung vui với cán bộ, nhân viên có sinh nhật trong tháng 10)

Sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Minh Hằng đã làm cho không khí buổi tiệc trở nên thân mật, gần gũi đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm chia sẽ của ban lãnh đạo với đời sống của cán bộ nhân viên. Qua đó có thể nhận thấy được sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty đến với toàn thể cán bộ nhân viên.

(Ông Nguyễn Hải Linh – Phó Tổng giám đốc đại diện ban lãnh đạo tặng hoa và quà sinh nhật)

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên có những giây phút ý nghĩa khi được quan tâm, được chia sẽ, được giao lưu từ đó có một tinh thần, trạng thái tốt nhất để tiếp tục công việc.

Đối tác của IMCS: