TOONG EMBASSY

Nằm tại vị trí trung tâm của khu ngoại giao đoàn phía Tây Hồ Tây, từ Toong Embassy xoay vòng bán kính 500m là vị trí quy hoạch của đại sứ quán hơn 10 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Myanmar,  Malaysia, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Brazil, Kuwait, Ai Cập, Iran, Iraq, Hungary, Trung Quốc.

Trong sự tương tác, tương phản của những dòng hải lưu văn hóa quốc tế Hà Nội, Toong Embassy được tạo hình với không gian nội thất tựa một trung tâm đối ngoại. Biểu hiện của sự đa dạng văn hóa hàm chứa trong sự xóa bỏ những khuôn mẫu cố định để sắp xếp những họa tiết ngẫu hứng trên trần, tường, sàn nhà.

Không gian làm việc chung Toong Embassy thuộc tổ hợp bao gồm văn phòng, căn hộ cao cấp, cho phép khách hàng tận hưởng những tiện ích tích hợp sẵn trong toà nhà như bể bơi, phòng thể dục, nhà hàng để hoàn thiện chu trình một ngày làm việc lành mạnh.

 
 
 

MỘT VÒNG QUANH TOONG EMBASSY

 

Văn phòng tiết kiệm, nội thất hoàn chỉnh

Văn phòng dành cho từ 1-xx nhân sự, được trang bị wifi tốc độ cao, bàn ghế và mọi dịch vụ đi kèm.

 

Phòng họp đa chức năng

Hệ thống phòng họp với trang thiết bị đầy đủ, phù hợp với cả những cuộc họp trang trọng với đối tác và những buổi thảo luận nội bộ sôi nổi.

 

Không gian chung giàu cảm hứng

Toong Embassy được tạo hình với không gian nội thất tựa một trung tâm đối ngoại. Với tầm nhìn rộng ra ngoại cảnh thành phố, đây là nơi lý tưởng cho những khách hàng làm việc độc lập tìm niềm cảm hứng làm việc.

 

Đối tác của IMCS: