QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê… được bố trí tập trung, liên hoàn. Trung tâm thương mại ngày càng phổ biến ở Việt Nam và dần trở thànhmột phần không thể thiếu đối với dân cư đang sinh sống tại tòa nhà cũng như dân cư ở những khu vực lân cận.

Do đó, với vai trò là một doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ quản lý bất động sản nói chung và Quản lý chung cư nói riêng, IMCS nhận thấy sự cần thiết phải xây dựng và hoàn thiệt Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ Quản lý quản lý trung tâm thương mại của IMCS chúng tôi bao gồm:

- Quản lý vận hành

- Dịch vụ bảo trì

- Quản lý dịch vụ;

- Dịch vụ tài chính, tiếp thị - cho thuê

- Dịch vụ chăm sóc khách thuê – quản lý rủi ro

Tương tự như Dịch vụ quản lý văn phòngđã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào trong thời gian qua củaIMCS, đối với Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại,chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các dịch vụ từ giai đoạn lắp đặt, hoàn thiện nội thất đến các dịch vụ vận hành, bảo trì.

IMCS chúng tôi luôn áp dụng và tuân thủ chặt chẽ các lịch trình bảo dưỡng ngăn ngừa cho toàn bộ hệ thống như: Thang máy, điều hòa thong gió, điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy… Ngoài ra, chúng tôi luôn trú trọng đảm bảo hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả nhất bằng việc thực hiện công tác kiểm tra ngăn ngừa hàng ngày cho các thiết bị camera, CCTV, hệ thống giám sát an ninh.

Với dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của IMCS, đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi hướng tới sẽ hỗ trợ mọi mặt trong hoạt động kinh doanh của khách hàng, từ đó IMCS sẽ đồng hành cùng khách hàng trong hình thành và phát triểnthương hiệu. Ngoài ra, với dịch vụ này của IMCSsẽ không chỉ tập trung vào khách hàng doanh nghiệp mà còn nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng cá nhân thuộc khu trung cư.

Tuy đây là một dịch vụ còn khá mới mẻ nhưngtự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản, IMCS chúng tôi cam kết sẽ mang đến choQuý khách hàng sự hài lòng đối với Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại mà chúng tôi cung cấp. 

 

Tin tức khác

Đối tác của IMCS: